Ngày đăng: 16:42:17 - 26/02/2021 - Lượt xem: 168

Xu hướng về màu sắc thảm trải sàn năm 2021

Màu sắc thảm trải sàn nào sẽ là xu hướng cho năm 2021 bạn biết chưa ? Nếu chưa biết thì hãy cùng Thảm văn phòng Hà Nội đi tìm hiểu bài viết dưới đây để có kiến thức và bắt kịp cho mình xu hướng về màu sắc thảm trải sàn dành cho năm 2021 nhé

>>> Xem ngay : Chọn thảm trải khách sạn cao cấp sang trọng

1. Màu sắc thảm đậm

– Chủ nhà đang có xu hướng hướng tới màu sắc nổi bật cho sự lựa chọn một tấm thảm. Vì ngày nay thảm thường không phải là vật liệu lót sàn cho toàn bộ ngôi nhà nên chủ nhà muốn tạo điểm nhấn cho mỗi phòng. Điều này đặc biệt đúng với thảm trang trí.

– Các tông màu vàng, cam, và thảm nhiều màu đang xuất hiện khắp nơi. Phong cách maximalism được đưa vào chính vì vậy tấm thảm của bạn có thể tạo ra sự phá cách.

– Mặc dù tại một thời điểm, sàn được dự định là một phông nền trung tính cho phần còn lại của không gian ngôi nhà nhưng chủ nhà đặc biệt là những người trẻ tuổi, đang chuyển suy nghĩ đó thành ý tưởng khám phá sự kết hợp thảm vào thiết kế của họ thay vì tập trung vào thiết kế xung quanh như rèm, tường…

– Vì là xu hướng phá cách hiện đại, bạn phải có chiến lược với những gam màu đậm tươi sáng này vì nó có thể gây ra sự không tương thích về phong cách thiết kế cho toàn bộ ngôi nhà

2. Thảm trang trí màu xanh

– Có màu nào êm dịu và thanh bình hơn màu xanh? Thêm một chút màu sắc mà sẽ không làm choáng ngợp không gian. Những tấm thảm xanh mát là một xu hướng màu sắc hứa hẹn trong năm 2021

– Mặc dù màu sắc xanh tươi sáng hay đậm nhạt có thể tạo nên một thông điệp mạnh mẽ, nhưng chúng cũng có thể giúp ích để tạo phong cách cho ngôi nhà nếu bạn tự thiết kế riêng mà không cần thông qua kiến trúc sư.

– Màu xanh là một sự chuyển đổi hoàn hảo thoát ra khỏi tiêu chuẩn của thảm trung tính với đủ sự tinh tế để thu hút người nhìn. Thảm trang trí màu xanh cùng với sự kết hợp sắc xám ,trắng theo xu hướng thời thượng và đủ trung hòa để không khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt thay vì chỉ có màu trung tính không.

3. Thảm trang trí màu xám

– Trong năm 2021, các màu trung tính phổ biến như màu be đã bị loại bỏ thay vào đó màu xám được lên ngôi

– Màu xám đã nhanh chóng trở thành xu hướng phổ biến nhất. Không chỉ để lát sàn mà còn cho các phần trang trí khác trong ngôi nhà nói chung như tủ màu xám, cửa màu xám, ghế xám và mọi bóng râm của màu xám vẫn đang hot và hợp thời trang trong nhà.

– Thảm trang trí màu xám tô thêm vẻ đẹp hiện đại, lộng lẫy cho bất kỳ căn phòng nào. Nó cung cấp cho bạn một phong nền trung tính để trang trí với hầu hết mọi màu sắc. Và chắc màu xám sẽ là màu nóng và hợp thời trang trong nhiều thập kỷ tới.

4. Thảm nhiều màu

– Chúng ta không nhất thiết phải chọn một màu cho tấm thảm của mình. Thảm nhiều sắc màu hứa hẹn đem lại không gian sinh động và phá cách. Trong xu hướng thảm trải sàn năm 2021 bên cạnh những tấm thảm đơn sắc, bạn sẽ thấy những kiểu mẫu mang màu sáng, đậm khác nhau rất hữu ích trong việc tăng thêm sự biểu cảm và đa sắc thái.

>>> Xem ngay : Báo giá thảm len dệt tay rẻ mới nhất năm 2021

Bản quyền thuộc về Thamvanphonghanoi.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com
Liên kết: lvs việt nam |