Ngày đăng: 11:28:35 - 08/02/2022 - Lượt xem: 309

Tìm hiểu về thảm tấm

Thảm trải sàn là sản phẩm không thể thiếu trong nội thất gia đình hiện nay. Trong các dòng thảm trải sàn, thảm tấm được sử dụng rộng rãi nhờ các ưu việt nổi trội của nó. Cùng thảm văn phòng Hà Nội đi tìm hiểu về thảm tấm tại bài viết dưới đây nhé !

1. Thảm tấm là gì ?

Thảm tấm là loại thảm đàn hồi với đế cao su dạng gạch có kích thước 50×50 cm, từng miếng tấm được nối ghép với nhau bằng kiểu thiết kế đặc biệt, giống như kiểu gạch. Với thảm trải sàn dạng tấm, bạn luôn cảm giác thoải mái , dễ chịu và làm giảm tiếng ồn hiệu quả nhất dù việc di chuyển trong phòng thường xuyên.

2. Thảm trải sàn dạng tấm được sử dụng ở đâu ?

Thảm trải sàn dạng tấm thường được sử dụng nhiều trong các văn phòng, khu nhà chung cư, các toà nhà cao tầng, các văn phòng tầng trong ngôi nhà đơn giản.

Thảm tấm là sản phẩm thảm trải sàn được ưa chuộng ở hầu hết các công ty nước ngoài và công ty phát triển trong nước. Nhờ sử dụng thảm tấm, các văn phòng, công ty giảm tối đa tiếng ồn do đi lại và có tác dụng làm ấm không gian làm việc vào mùa đông. Để lắp ghép thảm tấm trải sàn tốt nhất, bạn nên sử dụng keo hoặc thêm nẹp vào xung quanh cắt góc bao vây nhằm giúp tấm thảm trông đẹp mắt, có thẩm mỹ. Với thảm tấm, tiếng ồn được giảm đến 4dB. Thảm tấm đặc biệt hữu ích cho các khu trung cư cao tầng.

3. Các ưu điểm vượt trội của thảm tấm

3.1. Dễ dàng và phù hợp với nhiều không gian

Thảm tấm là loại thảm có thể lắp ghép nhanh chóng, đơn giản mà không cần dán. Những khoảng nhỏ được kết dính vô hình đặt dưới các góc của thảm trải sàn giúp cho các tấm thảm dính chặt tại chỗ với nhau.

3.2. Tạo cảm giác thoải mái

Thảm tấm êm ái, có khả năng đàn hồi, có tác dụng hỗ trợ thêm cho đôi bàn chân thoải mái, giúp toàn bộ cơ thể dễ chịu, thoải mái khi sải bước chân trên tấm thảm trải sàn dạng tấm.

3.3. Tinh tế, linh hoạt

Thảm tấm không sử dụng chất kết dính khi lắp thảm nên thảm tấm dễ dàng thay thế khi thảm đã cũ, hoặc thảm không phù hợp với phong cách chủ nhà.

3.4. Tiết kiệm chi phí

Thảm tấm là một sản phẩm rất bền, đảm bảo cho bạn sử dụng nhiều năm mà không cần phải thay mới thường xuyên. Với thảm tấm, bạn vừa tiết kiệm được thời gian thay sửa vừa tiết kiệm được tiền bạc

Để mua thảm tấm văn phòng giá rẻ xin vui lòng hãy đến với chúng tôi theo địa chỉ Số 1 Ngõ 49 Thanh Liệt Thanh Trì Hà Nội hoặc liên hệ : 0962611132 để nhận được sự tư vấn tốt nhất

Xem thêm :

>>> Địa chỉ mua thảm trải sự kiện giá rẻ

>>> Giá thảm khách sạn là bao nhiêu ?

 

review mọi thứ

Bản quyền thuộc về Thamvanphonghanoi.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com
Liên kết: lvs việt nam |