Ngày đăng: 11:53:43 - 02/07/2021 - Lượt xem: 210

Thảm cỏ nhân tạo có tốt cho bé không ?

Bạn muốn mua thảm cỏ nhân tạo cho bé nhưng không biết thảm có thực sự tốt không ? Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng Thảm văn phòng Hà Nội đi tìm hiểu những ưu điểm của thảm cỏ nhân tạo để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình nhé 

1. Thảm cỏ nhân tạo mềm mại

Hiện nay cỏ nhân tạo được thiết kế trong đẹp mắt và mềm mại hơn. Trẻ em có thể thỏa thích vui chơi, chạy nhảy ở trên đó. Khi em bé cảm nhận được sự mềm mại của thảm cỏ bé sẽ nằm lên hoặc bò lăn ra. Đặc biệt là vào mùa hè là khoảng thời gian trẻ em được nghỉ hè, vui chơi chơi bên ngoài thường xuyên hơn.

2. Thảm cỏ nhân tạo không làm bẩn vải áo quần

Hoàn toàn không gây bẩn áo quần khi cọ xát vào mặt cỏ. Con bạn có thể chơi bóng đá, vui đùa xung quanh sân vườn. Tất nhiên, bọn trẻ sẽ không sợ bị trượt ngã trên cỏ, quần áo của chúng sẽ không bị bám bẩn.

3. Thảm cỏ nhân tạo khô nhanh hơn

Sau khi trời mưa, thảm cỏ tự nhiên ẩm ướt trong thời gian dài hơn thảm cỏ nhân tạo. Nếu sau khi bị mưa chỉ cần trời tạnh và có ánh mặt trời chiếu xuống bé sẽ nhanh chóng trở lại sân cỏ để vui chơi.

4. Thảm cỏ nhân tạo có chất lượng tốt

Bạn có thể đặt hồ bơi trên cỏ tự nhiên nhưng sau một thời gian, mặt cỏ tự nhiên sẽ bị hư hại. Còn đối với thảm cỏ nhân tạo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mặt cỏ sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu mà không hư hao đến chất lượng sân vườn.

5. Thảm cỏ nhân tạo giúp bé chơi cả năm

Cỏ tự nhiên sẽ cần được chăm sóc như: tưới nước, bón phân, phun thuốc… nhưng cỏ nhân tạo không yêu cầu những công việc như trên. Sau khi lắp đặt thảm cỏ nhân tạo xong bé có thể chơi trên đó mỗi ngày mà không lo gián đoạn.

6. Thảm cỏ nhâ tạo không tạo vũng nước

Nếu là cỏ tự nhiên sẽ không tránh khỏi việc tạo thành các vũng nước sau những cơn mưa, do thoát nước mặt sân không tốt. Tuy nhiên đối với cỏ nhân tạo, do việc cải tạo đất, cũng như kỹ thuật thi công chất lượng tốt sẽ không hình thành nên các vũng nước này.

Với những ưu điểm trên thì thảm cỏ nhân tạo hơn hẳn thảm cỏ tự nhiên nên các mẹ hãy yên tâm chọ mua cho bé những mẫu thảm cỏ nhân tạo phù hợp nhất với không gian nhà mình nhé !

>>> Xem thêm : Đại lý thảm trải sàn uy tín giá rẻ tại hà nội

review mọi thứ

Bản quyền thuộc về Thamvanphonghanoi.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com
Liên kết: lvs việt nam |