Ngày đăng: 9:40:44 - 24/03/2023 - Lượt xem: 403

Mách Bạn 3 Cách Nhận Biết Thảm Trải Văn Phòng Loại Tốt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thảm trải văn phòng. Trong số đó có nhiều loại khác biệt về chất lượng, cũng như giá cả. Để sử dụng cho văn phòng thì bạn nên chọn loại thảm trải chất lượng tốt. Để thảm trải có tuổi thọ cao. Cũng như khi sử dụng được đảm bảo. Vậy làm cách nào để chọn được loại thảm văn phòng tốt? Hãy cùng Thảm văn phòng Hà Nội tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé!

Độ dày của thảm trải văn phòng

Khi chọn lựa làm thảm trải sàn cho văn phòng. Để tìm được loại có chất lượng tốt, đảm bảo thì bạn nên chú ý đến những loại thảm có độ dày đảm bảo từ 4mm đến 7mm. Hiện trên thị trường có nhiều dòng thảm bán tràn lan trên thị trường với độ dày chỉ khoảng 1 đến 2mm. Dòng thảm có độ dày như vậy chắc chắn không đảm bảo chất lượng. Tuổi thọ của tấm thảm sẽ không được lâu bền, dễ rách, bạc màu.
Vậy nên để chọn được loại thảm trải sàn tốt bạn hay chú ý đến độ dày nhé!

>>> Xem thêm: Top 5 địa chỉ bán thảm văn phòng giá rẻ hà nội

Đế thảm văn phòng

Để có được những cuộn thảm văn phòng có chất lượng tốt, kết cấu đế và sợi thảm bề mặt là vô cùng quan trọng, việc đế thảm được làm chắc chắn dày dặn là một trong những tiêu chuẩn gần như bắt buộc với các dòng thảm công trình. Tuổi thọ của thảm và độ êm ái của sàn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này, nên khi chúng ta làm các dòng thảm rẻ tiền rất hay bị dính tình trạng là đế bị vụn vỡ và dễ bong chóc khi thi công sau một thời gian ngắn sử dụng.

>>> Xem thêm: Thảm văn phòng Hà Nội – Đại lý thảm trải sàn uy tín nhất Hà Nội

Giá của thảm trải sàn văn phòng

Để chọn được loại thảm trải sàn văn phòng tốt, thì vấn đề kinh phí luôn được quan tâm hàng đầu. Đây cũng sẽ là 1 trong những điều mà bạn có thể nhận biết rõ ràng được đâu là hàng tốt. “Những dòng thảm giá rẻ chưa chắc là không tốt. Nhưng dòng thảm tốt thì chắc chắn nó không rẻ”. Ai trong chúng ta cũng đều biết đó là “Tiền nào của nấy” trên thị trường có rất nhiều dòng thảm trải văn phòng với những mức giá khác nhau. Khiến cho người tiêu dùng băn khoăn không biết chọn lựa như thế nào. Hãy tỉnh táo và xác định hết những yếu tốt nhận biết dòng thảm tốt ở trên. Đừng vội vàng quyết định chọn loại thảm đó vì giá thành của nó rẻ hơn. Khi chọn thảm trải sàn chất lượng không đảm bảo, thời gian sử dụng được ngắn. Bạn sẽ phải thay thế thảm liên tục: việc này tốn thêm nhiều chi phí, phát sinh nhiều bất tiện, gián đoạn công việc,… Vậy nên, tốt nhất hãy chọn lựa cẩn thận những dòng thảm chất lượng ngày từ đầu.

>>> Xem thêm: Báo giá thảm trải văn phòng mới nhất 2023

review mọi thứ

Bản quyền thuộc về Thamvanphonghanoi.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com
Liên kết: lvs việt nam |