Ngày đăng: 11:57:35 - 10/08/2023 - Lượt xem: 458

Những Keo Dán Phổ Biến Cho Thảm

Hiện nay, việc sử dụng thảm trải đã trở nên phổ biến trong nhiều loại không gian như nhà ở, văn phòng, khách sạn, khu mua sắm, trường học và các dự án công cộng khác. Để đảm bảo rằng thảm trải sàn có thể tồn tại lâu dài và đảm bảo tính bền vững, việc lựa chọn loại keo dán thích hợp là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số loại keo dán phổ biến được sử dụng cho việc lắp đặt thảm trải sàn:

1. Keo dán thảm chuyên dụng

Loại keo dán đặc biệt này có khả năng kết nối không chỉ thảm trải mà còn cả các vật liệu khác như gỗ, đá và kim loại. Keo dạng lỏng thường khô nhanh và đem lại độ bám dính vượt trội. Cần phải thận trọng khi tháo ra vì tính bám dính mạnh mẽ, và sau khi loại bỏ cần phải làm sạch kỹ bằng xăng thơm.

Keo dán thảm chuyên dụng

Trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm keo phổ biến như Kèo A66, Keo Rồng, Keo Con Chó, Keo Con Voi, Keo Con Bò với nhiều dung tích khác nhau như thùng 100L, 50L, can 20L, 10L, 5L, 3L, lọ 100ml và 500ml.

2. Keo dán đa năng

Loại keo dán này có khả năng phù hợp cho việc kết nối thảm trải cũng như nhiều loại vật liệu khác nhau như nhựa PVC, gạch men và sàn gỗ. Keo dán đa năng thể hiện tính linh hoạt cao và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, một điểm yếu của keo dán đa năng là thời gian khô tương đối kéo dài. Khi không sử dụng đúng cách, có thể gây ra tình trạng nứt nẻ.

3. Keo dán cứng

Đây Là Keo Dán Thảm Trải Vô Cùng Mạnh Mẽ và Thường Được Sử Dụng trong Các Khoảng Không Gian Thương Mại Có Sự Lưu Thông Đông Đúc. Keo Dán Cứng Có Khả Năng Khô Rất Nhanh và Duy Trì Độ Bám Dính Trong Nhiều Năm. Tuy Nhiên, Việc Loại Bỏ và Làm Sạch Keo Dán Cứng Cũng Gặp Khó Khăn.

Keo dán cứng

Ngoài ra Còn Các Loại Keo Dán Thảm Trải Không Phổ Biến Như Sau:

  • Keo Dán Nước Loại keo dán này được coi là phổ biến nhất và thường được sử dụng rộng rãi trong các không gian dân cư. Keo dán nước dễ dàng tháo rời và làm sạch, không chứa hóa chất độc hại. Tuy nhiên, thời gian khô của keo này kéo dài và giá thành cao.
  • Keo Dán Tự Dính Được sử dụng để thay thế cho keo dán nước truyền thống, loại keo này tự dính và không cần sử dụng nước.
  • Keo Dán Nhũ Tương Sản phẩm này được làm từ nhựa nhũ tương và hóa chất hữu cơ. Keo dán nhũ tương có độ bền cao, nhưng không chống nước và không thích hợp cho các khu vực ẩm ướt.
  • Keo Dán Nhiệt Sử dụng cho thảm trải sàn có lớp lót bằng nhiệt, loại keo này có thể kích hoạt thông qua nhiệt độ cao để kết nối lớp lót và thảm trải sàn.
  • Keo Dán Hai Mặt Dùng cho thảm trải có lớp lót bằng vải, không cần dùng keo trên sàn. Keo dán hai mặt có độ bền cao và dễ sử dụng.
  • Keo Dán Màng Phù hợp cho thảm trải có độ dày lớn. Keo dán màng có độ bền cao và chống co rút của thảm trải sàn.
  • Keo Dán Thảm Trải Sàn Có Lớp Đệm Bên Dưới Được thiết kế cho thảm trải sàn có lớp đệm bên dưới. Giữ thảm ổn định, bền và giảm tiếng ồn. Có khả năng chống trượt và không gây hại cho sức khỏe.

Thảm Văn Phòng Hà Nội là chuyên gia trong việc lắp đặt thảm trải sàn và cung cấp dụng cụ thi công hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về những lựa chọn tốt nhất.

>>> Xem thêm: Thảm trải sự kiện giá rẻ

review mọi thứ

Bản quyền thuộc về Thamvanphonghanoi.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com
Liên kết: lvs việt nam |