Ngày đăng: 7:59:51 - 05/05/2020 - Lượt xem: 557

Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ cho thảm trải sàn nhà

Thảm trải sàn nhà từ lâu đã là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình.Vậy làm thế nào để kéo dài tuổi thọ cho thảm trải sàn và mua thảm trải sàn ở đâu đẹp ? Trong bài viết này chúng tôi xin cung cấp thông tin cho bạn đọc được biết

Thảm trải sàn
Thảm trải sàn

1. Bí quyết kéo dài tuổi thọ cho thảm trải sàn

– Không đi chân bẩn lên thảm

Một trong những điều tối kỵ khi sử dụng thảm đó là không đi chân bẩn lên thảm. Nó không những làm mất đi giá trị thẩm mỹ của thảm mà còn tạo điều kiện và cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập, tích tụ gây hại cho người dùng.

– Hút bụi thường xuyên

Việc bạn hút bụi thường xuyên cũng là một trong những cách giúp bạn bảo vệ cho tuổi thọ của thảm được dùng lâu dài hơn. Vì nếu bụi bẩn không được loại bỏ thường xuyên thì sẽ khiến cho chúng tích tụ và giữ lại lâu dài trên thảm, từ đó thảm sẽ nhanh bị bẩn hơn.

Hút bụi cho thảm văn phòng

– Giặt thảm ít nhất 1 lần/năm

Tiếp theo chính là việc bạn giặt thảm định kỳ ít nhất 1 lần/năm, nó sẽ giúp bạn loại bỏ những vết bẩn cứng đầu còn ẩn sâu trong thảm trong những lần không may dính bẩn từ đồ ăn, nước uống nào đó.

2. Mua thảm trải ở đâu đẹp?

Khách hàng có thể mua thảm trải sàn đẹp Thảm Văn Phòng Hà Nội hoặc khách hàng có thể mua thảm trải sàn đẹp tại tất cả các cửa hàng có bán thảm trải sàn. Kính chúc quý khách chọn được mẫu thảm trải sàn mà mình yêu thích.

Bản quyền thuộc về Thamvanphonghanoi.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com
Liên kết: dịch vụ seo | cửa nhôm kính | Phụ kiện cửa panel| lvs 788