Ngày đăng: 9:02:42 - 09/06/2022 - Lượt xem: 71

Hoàn thiện thi công thảm trải sàn cầu thang 6/2022

Thảm văn phòng Hà Nội hoàn thiện thi công thảm trải sàn cầu thang 6/2022

Ưu điểm khi sử dụng thảm trải sàn cho cầu thang

Chống trơn trượt

Thảm trải sàn cầu thang giúp mang tới không gian sống an toàn hơn đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ. Bởi dù cầu thang được ốp gỗ hay gạch men thì đều có nguy cơ trơn trượt rất nguy hiểm. Thảm trải sàn có thể hạn chế được nguy cơ này khi trong quá trình thi công thảm đã đẹp gắn keo hoặc nẹp chặt vào cầu thang.

Chống nồm

Vào mùa nồm sàn nhà thường có hiện tượng đổ mồ hôi. Đặc biệt với những nền nhà được lát gạch men thì vô cùng nguy hiểm bởi nó rất dễ trơn trượt, gây những hậu quả khôn lường. Trải thảm cầu thang cũng là một trong những biện pháp chống nồm hiệu quả. Với biện pháp này bạn sẽ khắc phục triệt để tình trạng sàn nhà ướt, dính do đổ mồ hôi.

Chống ồn

Một trong những ưu điểm không thể không nhắc tới của thảm trải cầu thang Hà Nội đó là tác dụng chống ồn hiệu quả. Trải thảm cầu thang giúp hạn chế tối đa tiếng ồn, giúp mang tới không gian sống yên tĩnh và thoải mái hơn. Ngay cả khi trẻ nô đùa chạy nhảy trên cầu thang cũng hạn chế tối đa tiếng ồn gây ảnh hưởng tới thành viên khác trong gia đình.

Mang tới không gian sang trọng hơn

Lựa chọn được mẫu thảm trải cầu thang phù hợp còn giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian sống. Thảm trải cầu thang còn tạo điểm nhấn quan trọng cho ngôi nhà nếu có sự hài hòa giữa giữa màu sơn tường và các món đồ nội thất khác.

Hình ảnh thực tế công trình thi công thảm trải sàn cầu thang

Thảm văn phòng Hà Nội thi công hoàn thiện thảm trải sàn màu xanh và màu xám

 

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu quý khách hàng cũng muốn sở hữu 2 mẫu thảm trên cho cầu thang nhà mình nhé !

Xem thêm : Mua thảm phòng khách ở đâu hà nội ?

 

review mọi thứ

Bản quyền thuộc về Thamvanphonghanoi.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com
Liên kết: lvs việt nam |