Ngày đăng: 9:08:13 - 30/06/2021 - Lượt xem: 99

Hoàn thiện công trình thảm cho văn phòng công ty Linh Anh

Thảm văn phòng Hà Nội vừa hoàn thiện công thảm cho văn phòng công ty Linh Anh . Chúng tôi luôn thi công bằng niềm đam mê và sự tâm huyết để mang lại những công trình đẹp nhất với sự độc đáo và khác biệt làm nên phong cách làm việc của mỗi doanh nghiệp .

1. Hình ảnh thực tế công trình thảm cho văn phòng công ty Linh Anh

2. Tại sao nên chọn thảm trải sàn cho văn phòng

– Thảm là vật liệu giúp hấp thụ tiếng ồn

+ Hầu hết các văn phòng ở công ty được thiết kế mở với đông người bên trong thực hiện giao dịch và nói chuyện. Hơn nữa nhân viên bên trong văn phòng phải di chuyển thường xuyên. Tất cả tạo ra nhiều tiếng ồn gây cản trở đến độ tập trung cho công việc và giao tiếp. Lắp đặt thảm trải sàn sẽ là một giải pháp để giải quyết vấn đề giảm tiếng ồn cho văn phòng và tăng năng suất làm việc.

– Giảm trơn trượt trong di chuyển

+ Do có sự kết hợp của lớp đệm đã tạo ra một lớp ngăn cách giữa thảm với chân, giúp cho giày dép hoặc bàn chân có độ bám, dễ dàng di chuyển và không hề bị trơn trượt so với mặt sàn là nền gạch hoa hoặc gỗ. Bên cạnh đó lớp đệm trong thảm cũng có tính giữ nhiệt rất tốt nên vào mùa đông sẽ giúp tiết kiệm được chi phí sưởi ẩm cho văn phòng bạn và cũng tạo cho không gian văn phòng trở nên ấm áp hơn.

– Thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo trì

+ Để vệ sinh văn phòng hằng ngày bạn chỉ cần một chiếc máy hút bụi là đủ không cần phải mất quá nhiều công sức để quét dọn hoặc lau chùi.Nếu muốn vệ sinh toàn diện, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyên nghiệp để bạn lựa chọn.

– Tiết kiệm chi phí.

+ Trải sàn văn phòng bằng thảm là một biện pháp giúp tiết kiệm chi phí cho công ty. Sản phẩm thường rẻ hơn những vật liệu trải sàn khác. Nếu bạn bảo dưỡng thảm định kỳ đúng cách thảm sẽ rất bền và có tuổi thọ lâu.

Xem thêm :

>>> Thảm văn phòng Hà Nội – Đại lý thảm trải sàn uy tín giá rẻ tại hà nội

>>> Báo giá thảm cỏ nhân tạo rẻ nhất tại Hà Nội

review mọi thứ

Bản quyền thuộc về Thamvanphonghanoi.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com
Liên kết: lvs việt nam |