Ngày đăng: 17:31:39 - 23/03/2023 - Lượt xem: 538

Giải đáp nguyên nhân Tại sao thảm lông cừu lại rụng lông?

Nguyên nhân thảm lông cừu rụng lông?

Một tấm thảm len lông xù cao cấp chất lượng thường được dệt từ những nguyên liệu len cao cấp và thiên về tính tự nhiên của dòng sợi như sợi len lông cừu, sợi lụa hoặc sợi có pha len tự nhiên.

Tuy nhiên, vì đặc tính là những dòng sợi tự nhiên, độ dài của sợi ngắn và quá trình se sợi thành sợi chính được se từ những sợi ngắn như vậy nên quá trình cắt sợi khi dệt không thể hết nên việc lên tuyết sợi là hoàn toàn tự nhiên.

Đây là đặc tính cố hữu của tấm thảm len lông cừu và không thể khắc phục công đoạn này.

Có lẽ vì đặc tính trên, nếu người sử dụng không thường xuyên chăm sóc tấm thảm thì đúng là một việc như tấm hình dưới đây là điều không tránh khỏi.

Cách khắc phục việc thảm lông cừu rụng lông?

Mặc dù nhà máy đã luôn cố gắng xử lý bớt việc lên len ngay trước khi giao tấm thảm cho khách hàng. Nhưng trong quá trình sử dụng, tấm thảm vẫn lên tuyết hoặc rụng lông. Bạn đừng quá lo lắng hoặc cho rằng tấm thảm kém chất lượng.

Việc rụng lông hoặc lên tuyết như vậy không ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của tấm thảm. Với trung bình mật độ dệt có thể lên đến 4kgs sợi/m2 thì số lượng len lên như vậy chưa thấm vào đâu để có thể ảnh hưởng chất lượng.

Chính vì vậy tấm thảm len lông xù có thể được bảo hành lên đến 10 năm và giá cả của nó cũng không hề rẻ, nó xứng đáng với việc bạn dùng 1 tấm thảm sofa mềm mịn, sang trọng trong vòng 10 năm.

Đây là một sự trải nghiệm mà theo Thảm văn phòng Hà Nội thì chỉ có nhà giàu mới làm được và mới có được. Sự mềm mại của tấm thảm trong một không gian căn phòng sang trọng luôn là điều mà bất cứ ai cũng muốn mình được ở trong đó.

>>Có thể bạn quan tâm:

review mọi thứ

Bản quyền thuộc về Thamvanphonghanoi.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com
Liên kết: lvs việt nam |