Ngày đăng: 9:17:35 - 21/06/2021 - Lượt xem: 307

Có nên sử dụng thảm trải sàn vào mùa hè không ?

Thảm trải sàn là một trong những đồ dùng nội thất rất phổ biến và được sử dụng nhiều trong không gian nội thất từ phòng khách đến phòng ngủ, văn phòng. Sản phẩm không chỉ mang lại sự ấm áp mà còn có tác dụng trang trí rất cao. Nhưng vào mùa hè nóng bức khiến nhiều người e ngại sử dụng thảm trải sàn sẽ khiến không gian thêm nóng. Vậy có nên sử dụng thảm trải sàn cho mùa hè không ? Và chọn thảm như thế nào cho phù hợp? Hãy cùng thảm văn phòng Hà Nội đi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé !

1. Có nên sử dụng thảm trải sàn vào mùa hè không ?

– Thảm trải sàn không gây nóng như nhiều người vẫn tưởng mà có thiết kế thoáng mát, đồng thời không có chức năng tỏa nhiệt nên sẽ không tăng nhiệt độ của gian phòng. Nên sử dụng thảm trải sàn vào mùa hè vẫn rất tốt để tăng độ trang trí cao cho không gian của bạn.

2. Hướng dẫn chọn thảm cho mùa hè

– Chọn kích thước thảm: Nên chọn kích thước vừa phải, không quá lớn và với không gian có diện tích càng nhỏ thì nên chọn kích thước càng bé. Sử dụng kích thước thảm trải sàn lớn không gây tăng nhiệt độ nhưng sẽ tạo cảm giác nóng khi nhìn vào.

– Chọn chất liệu: chọn thảm trải sàn, thảm trang trí nội thất dạng lông ngắn, dễ dàng vệ sinh vào mùa hè hơn là những dạng thảm lông dài, có thể tạo cảm giác nóng khó chịu.

– Chọn màu sắc: Màu sắc rất quan trọng trong việc tạo nên cảm giác mát mẻ khi sử dụng thảm trải sàn cho mùa hè. Những gam màu xanh như : xanh dương, xanh cốm, xanh mạ và màu trung tính,màu nhạt, màu gỗ rất phù hợp sử dụng làm thảm trang trí để giảm ảnh hưởng của sắc tố màu nóng lên không gian.

– Chọn hoa văn: vào mùa hè nên chọn thảm trải sàn hoa văn đơn giản, sẽ tạo được cảm giác thoáng hơn so với những hoa văn khác.


Chọn thảm trải sàn đẹp cho mùa hè sẽ tăng giá trị trang trí kết hợp với ghế sofa phòng khách đẹp hay những đồ dùng thuộc những không gian nội thất khác hoàn hảo hơn. Từ đó sẽ giúp cho không gian nội thất của bạn thêm sống động và hoàn hảo hơn.

>>> Xem thêm : Địa chỉ mua thảm lót sàn khổ lớn giá rẻ

review mọi thứ

Bản quyền thuộc về Thamvanphonghanoi.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com
Liên kết: lvs việt nam |