Ngày đăng: 8:54:08 - 03/05/2021 - Lượt xem: 236

Bất ngờ với 5 giải pháp cùng thảm trải sàn

Ngoài mục đích chính là trải sàn thì thảm trải sàn còn rất nhiều những công năng khác. Hãy ghé qua Thảm văn phòng Hà Nội để khám phám những công năng khác của thảm trải sàn nhé

1. Trải sàn

– Chắc chắn công dụng đầu tiên và chính yếu của thảm phải là trải sàn nhà. Những điều cơ bản luôn thiết thực và không bao giờ bị lỗi thời. Sử dụng một tấm thảm phù hợp với kích thước không gian sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ đấy.

2. Trải bàn

– Một tấm thảm với kích thước phù hợp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc thay thế khăn trải bàn như vậy trông bàn ăn sẽ chỉnh chu, trang trọng nhưng cũng không kém phần cá tính, độc đáo.

3. Tranh treo tường

– Hẳn nhiều người sẽ không khỏi bất ngờ trước tác dụng treo tường đối với thảm. Nhưng thực tế đã có rất nhiều gia đình sử dụng những tấm thảm màu sắc để treo tường thay cho tranh. Bản thân những tấm thảm với những họa tiêt đặc biệt.

4. Đem lại luồng gió mới cho phòng ngủ

– Dù chỉ được đặt ngay dưới chân giường nhưng thảm luôn là sự lựa chọn sáng giá mỗi khi xuất hiện. Nếu bạn đã quá chán ngán với họa tiết không gian buồn tẻ, hãy thử làm mới với những hóa tiết cá tính trên thảm nhé.


5. Biến tấu kết hợp nhiều loại thảm với nhau

– Với công dụng nổi bật nhất là trải sàn, vậy tại sao ta không thử những cách trải thảm khác nhau để không gian sống trở nên sinh động và lạ mắt hơn? Có thể dùng thảm để lót chậu cây cảnh. Hay kết hợp nhiều loại thảm với nhau để không gian thêm rực rỡ. Hình minh họa dưới đây là ví dụ điển hình cho việc ghép nhiều loại thảm lại với nhau. Nhưng hãy nhớ, sự bừa bộn và cách bố trí tinh tế chỉ cách nhau một làn ranh mỏng. Hãy thật tỉnh táo và táo bạo khi biến tấu những tấm thảm trải sàn nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm : Ưu nhược điểm của thảm trải khách sạn 

review mọi thứ

Bản quyền thuộc về Thamvanphonghanoi.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com
Liên kết: lvs việt nam |