Ngày đăng: 9:04:50 - 16/03/2022 - Lượt xem: 640

Báo giá thảm cao su cho phòng Gym – Mới nhất 2022

1. Thảm Phòng Gym là gì ?

Thảm phòng Gym là dòng thảm cao su phòng gym chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để lắp đặt các phòng tập thể dục, thể hình, phòng gym, phòng tập chức năng…. Sản phẩm được làm bằng cao su non 100% đảm bảo đáp ứng các yêu cầu riêng giải pháp lát sàn phòng tập thể dục. Thảm tập thể dục phù hợp cho các phòng tập thể dục thương mại, phòng tập thể dục tại nhà và các trung tâm tập luyện.

2. Lợi ích của thảm cao su phòng Gym so với thảm sàn thường

Bất cứ ai đã từng đến một phòng tập thể dục gym nhỏ lẻ thông thường tại các khu chung cư đều có thể nghe thấy những tiếng va đập khác nhau do mọi người thả tạ xuống sàn. Vì mục đích quả tạ là nặng, nên trọng lượng của tạ xuống sàn sẽ nghe thấy tiếng động lớn kèm theo nếu tác động liên tục sẽ ảnh hưởng hỏng sàn gạch.

Vì thế mà giải pháp sàn phòng tập thể dục thương mại ( phòng gym California Fitness & Yoga, phòng gym Star Fitness, Golden Wellness Fitness & Spa,…)đều lựa chọn sàn thảm cao su phòng Gym của Thảm văn phòng Hà Nội cung cấp. Với lợi thế được cấu tạo từ cao su non 100%, chịu lực, chống va đập an toàn chất lượng và hấp thụ hầu hết các tác động để bảo vệ bề mặt khỏi bị hư hại. Trong các khu vực xây dựng thiết kế phòng Gym, tính năng này đặc biệt quan trọng vì sàn cũng làm giảm mức độ âm thanh, an toàn cho người tập.

Ngoài các đặc tính bảo vệ mà sàn phòng tập thể dục của chúng tôi cung cấp còn giúp người tập đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình tập luyện . Bề mặt thảm cao su mềm hơn, an toàn giúp giảm căng thẳng cho tim cũng như các khớp của người luyện tập. Điều này cho phép tập luyện chăm chỉ hơn, lâu hơn mà không sợ gây hại cho cơ thể.

Việc bảo trì thảm cao su phòng gym cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Một tính năng chính của cao su là nó có khả năng chống lại nhiều loại hóa chất. Điều này cho phép bạn xịt và lau thảm và gạch để nhanh chóng tạo ra một môi trường sạch sẽ, vô trùng.

Thảm và gạch dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, cho phép bạn thay đổi thiết kế và bố trí một cách dễ dàng. Thảm cao su của Thảm văn phòng Hà Nội rất dễ cắt, cho phép bạn lắp đặt chúng ở ngay cả những khu vực phức tạp nhất.

3. Báo giá thảm cao su cho phòng Gym mới nhất năm 2022

3.1. Thảm cao su dạng cuộn khổ 1m x 10m

 • Độ dày 4mm: giá 350k/m2
 • Độ dày 6mm: giá 450k/m2
 • Màu sắc: nền đen chấm trắng, chấm vàng, chấm xanh lá cây
 • Thảm cao su dạng cuộn có nhiều độ dày ( 4mm và 6mm ), tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, cho bề mặt hấp thụ va đập trong phòng tập thể dục hoặc sàn chống trơn trượt.

3.2. Thảm gạch cao su dạng tấm 50x50cm

 • Độ dày 15mm giá 350k/m2
 • Độ dày 20mm giá 420k/m2
 • Màu sắc: Đỏ cờ, cam, vàng, xanh lá, xanh dương, đen
 • Gạch thảm cao su 50 x50 của chúng tôi có độ bền cao, có thể chịu được tác động thường xuyên của trọng lượng trong thời gian dài. Sản phẩm này phù hợp để sử dụng cho các khu vực trọng lượng tự do cũng như bên dưới máy tập thể dục hay khu vui chơi. Có nhiều màu để phối hợp thiết kế : xanh lá, xanh dương, đỏ nâu, ghi xám.

3.3. Thảm gạch cao su dạng tấm 1m x 1m

 • Độ dày 20mm giá 470k/m2
 • Độ dày 25mm giá 520k/m2
 • Màu sắc: Đỏ, ghi xám, xanh lá, xanh dương

Thảm cao su tấm 1m x1m của Thảm văn phòng Hà Nội là sản phẩm hoàn hảo để sử dụng ở những khu vực có trọng lượng lớn cho máy tập tạ, máy thể hình nặng do đặc tính hấp thụ va đập tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Lớp thảm này cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội cho bề mặt bên dưới, vì các đinh tán cao su nén dưới áp lực để làm lệch trọng lượng ra khỏi bề mặt. Sản phẩm này lý tưởng để sử dụng trong cả phòng tập thể dục tư nhân và thương mại vì thảm cung cấp một lớp hấp thụ âm thanh từ việc rơi tạ cũng như máy móc ồn ào.

Để mua thảm cao su phòng Gym với giá rẻ nhất xin hãy liên hệ với Thảm văn phòng Hà Nội theo hotline: 0962611132 để nhận được sự tư vấn tốt nhất

Xem thêm :

>>> Thảm phòng khách cao cấp giá rẻ

>>> Ưu nhược điểm của thảm trải khách sạn

review mọi thứ

Bản quyền thuộc về Thamvanphonghanoi.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com
Liên kết: lvs việt nam |