Ngày đăng: 10:02:30 - 21/10/2021 - Lượt xem: 106

[ Mách bạn ] cách chọn thảm hành lang “chuẩn”

Làm thế nào để một người khách hàng có thể cảm nhận ngay câu nói “Khách hàng là thượng đế” ngay từ những giây phút đầu tiên khi bước vào dịch vụ của bạn? Đó chính là nghệ thuật của hình thức. Với một mô hình khách sạn đây chính là khi bạn sử dụng những tấm thảm hành lang khách sạn một cách “điệu nghệ” nhất. Thảm văn phòng Hà Nội xin mách bạn cách chọn thảm hành lang chuẩn ngay tại bài viết dưới đây nhé !

Xem thêm :

>>> Thảm khách sạn đẹp nổi tiếng tại Hà Nội

>>> Báo giá thảm khách sạn – Ưu đãi lên đến 50%

1. Chú ý đến hình thức của thảm

Với bí quyết chọn thảm hành lang này bạn có thể thu hẹp phạm vi rộng lớn của vô vàn kiểu mẫu khác nhau. Thực tế của cách làm này là bạn sẽ chọn ra những thành viên ưu tú nhất, có ấn tượng sâu đậm nhất từ lần lựa chọn sơ bộ đầu tiên trong hàng ngàn mẫu thảm hành lang. Và tiếp tục phân tích như một phễu lọc, chọn một vài từ 3 đến 4 kiểu có màu sắc, hoa văn xuất sắc nhất.

Bí quyết chọn thảm hành lang khi nhắc đến hình thức thì không thể bỏ qua vấn đề của kích thước và hình dáng. Về kích thước, thông thường sẽ tuỳ thuộc giữa sở thích người dùng và tỉ lệ diện tích không gian của thảm

Về hình dáng của thảm hành lang lại phụ thuộc phần hơn về sự yêu thích và vẫn có đôi phần của sự logic. Với không gian là nhà ở, đa phần chính là lúc lựa chọn do cảm tính yêu thích là nhiều hơn. Đó có thể là một tấm thảm hành lang hình trái tim hoặc là một hình tròn…

2. Tính logic của thẩm mỹ ở thảm hành lang

Bí quyết chọn thảm hành lang thứ hai này cũng chính là phép loại trừ kế tiếp cần thực hiện. Trước tiên, bạn nên xét về màu sắc của không gian hành lang liệu có quá sặc sỡ hay quá nhiều sự trang trí ở đó. Hãy chọn tấm thảm của bạn tối giản nhất để trở nên nổi bật nhất. Đó có thể là một tấm thảm hành lang hình tròn một gam màu, hay là khung hình chữ nhật đơn tiết…

Nguyên tắc này có thể hiểu là “đơn giản đi với họa tiết, nhưng quá nhiều họa tiết thì cần phải tối giản”. Hay bí quyết chọn thảm hành lang khi nói về tính thẩm mỹ còn là “hoa văn phải phù hợp với kiến trúc”, “màu sắc phải là hài hòa không có sự tương phản”…

3. Chất liệu thảm hành lang phù hợp

Bí quyết chọn thảm hành lang cuối cùng này như một là bước đi quan trọng nhất trong “ván cờ” chọn lựa. Hình dạng, kích thước, hoa văn, màu sắc đã sẵn sàng chỉ còn chờ tiếng còi của chất lượng.

Tương xứng là cái bạn cần cân nhắc khi đề cập về chất liệu, nếu một không gian với quy mô tráng lệ, sự sang trọng hiện đại bậc nhất, dĩ nhiên bạn phải chọn một chất liệu thật xứng tầm và ngang bằng.

Chọn thảm hành lang phải luôn chú ý đến màu sắc và chất lượng của thảm có phù hợp với khách sạn của mình không

Hãy nghĩ về khả năng “đón nhận” chúng của bạn trong bao lâu thì sẽ nhàm chán, muốn đổi mới? Nếu bạn thích sự cố định, hãy chọn một chất liệu thuộc top hàng tốt. Còn nếu bạn thích sự luân chuyển, hãy chọn những mức chất lượng trung bình.

4. Màu sắc và hoa văn làm nổi bật lên thảm hành lang cho khách sạn

Phong cách cổ pha nét hiện đại là một nét mới đem đến sự hứng thú cho những du khách đặc biệt là người ngoại quốc, họ cảm nhận được sự lịch thiệp và hiếu khách trong cách đón tiếp.

Thông thường những cách trang trí như vậy cũng là nơi dừng chân của những vị khách trong các cuộc hội nghị lớn. Bởi họ sẽ có dịp lắng đọng, quan sát những nét đẹp văn hóa hiện hữu xung quanh không gian.

Phát huy lợi thế này là khi bạn chọn những loại thảm hành lang khách sạn với hoa văn là những nét vẽ đặc trưng riêng cho văn hóa kết hợp với việc trải thảm ở ngay giữa lối đi.

Thảm hành lang khách sạn có thể được xem là sự lựa chọn thông minh nhất cho chiêu thức lấy lòng khách hàng của dịch vụ kinh doanh này. Nơi du khách đặt chân đến là thiên đường và khi họ rời đi là niềm ký ức chính là điều tuyệt vời nhất. Bí quyết chọn thảm hành lang tựa như một hành trang chinh phục thảm cho không gian. Đâu phải mua đẹp là được, mà phải biết sự lựa chọn của mình thế nào là hoàn hảo nhất bạn nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm : Đại lý thảm trải sàn uy tín giá rẻ tại hà nội

 

review mọi thứ

Bản quyền thuộc về Thamvanphonghanoi.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com
Liên kết: lvs việt nam |